khu vực chế biến, sơ chế

KHU VỰC CHẾ BIẾN, SƠ CHẾ HẢI SẢN

Đảm bảo hải sản tươi sống 100%

Đến với Hoàng Sa Restaurant không chỉ được trải nghiệm ẩm thực trong không gian mới lạ, kiến trúc sang trọng, mà còn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu tuyển chọn nguyên liệu cũng như cách chế biến món ăn.

Điều đặc biệt chính là tất cả hải sản ở nhà hàng đều được thu mua vào mỗi sáng tinh mơ từ những tàu cá đánh bắt đảm bảo được hải sản vẫn giữ được hương vị tươi mới. Hải sản phong phú về thể loại, hải sản tự nhiên chuẩn sạch và đảm bảo. Thưởng thức hải sản sẽ trở thành một hành trình ẩm thực đúng nghĩa với những món ăn từ đơn giản nhưng độc đáo cho đến cao cấp và sang trọng nhằm tạo ra những sự thú vị đặc trưng của nhà hàng.

 

 

 

 

 

 

Cách chế biến món ăn được nhà hàng đặt lên hàng đầu để tạo dấu ấn trong lòng thực khách. Mỗi món ăn đều được các đầu bếp chăm chút tỉ mỉ. Dưới những đôi tay khéo léo các đầu bếp tài ba giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các thực khách những trải nghiệm thực thụ của Ẩm thực Việt Nam và được tô điểm những những dư vị của hiện đại sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị khi đặt chân tới Hoàng Sa Restaurant _64 Trần Phú, Thành phố Nha Trang.

 

 

 

Các bài viết khác
khu vực thưởng thức món ngon
khu vực thưởng thức món ngon
27 tháng 08 năm 2023